CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LONG AN

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LONG AN

Địa chỉ: Số 1128 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (84-272) 3511 761 - 3511 085 | Fax: (84-272) 3511 328 

MST: 1100620873                                           Email: sales@lamico.vn

 

 

Chính sách bảo mật

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại LAMICO.COM.VN, thông tin thu thập gồm: Họ và tên, địa chỉ Email, số điện thoại, địa chỉ.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho các mục đích:

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ qua trang web theo yêu cầu quý khách

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký thành viên trên trang web LAMICO.COM.VN chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Bảo mật thông tin cá nhân

LAMICO.COM.VN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin (khi đăng nhập mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi không cần.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ đơn vị khác ngoại trừ bên thứ ba có liên quan đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại LAMICO.COM.VN. Trường hợp đặc biệt, LAMICO.COM.VN có thể phải tiết lộ thông tin, để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe cho mục đích thực thi pháp luật.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm LAMICO.COM.VN, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Các thông tin gồm:

- Địa chỉ IP của quý khách

- Loại trình duyệt

- Những trang mục trong LAMICO.COM.VN mà quý khách ghé thăm

- Thời gian quý khách xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, ngày tháng truy cập và các số liệu khác. Các thông tin trên sẽ giúp phân tích và đánh giá nhằm cải thiện trang web, dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

LAMICO.COM.VN có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi về chính sách này đều đăng trên trang web của chúng tôi. Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: sale@lamico.vn 

Tin liên quan