CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LONG AN

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LONG AN

Địa chỉ: Số 1128 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (84-272) 3511 761 - 3511 085 | Fax: (84-272) 3511 328 

MST: 1100620873                                           Email: sales@lamico.vn

 

 

LAMICO vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần 2 - 2018

Thương hiệu LAMICO là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh tại lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2018.

Chương trình "Thương hiệu Quốc gia" do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức hai năm một lần nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quốc gia qua các sản phẩm và dịch vụ.

Các doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu Quốc gia.

 

Năm 2018, với mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam với các giá trị "chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực tiên phong, giải thưởng "Thương hiệu Quốc gia" là động lực giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển.

Theo ban tổ chức, đã có 500 doanh nghiệp đủ điều kiện được Ban Thư ký chương trình và các cơ quan chức năng thẩm tra, đánh giá sàng lọc đã chọn được 97 doanh nghiệp tiêu biểu (tăng 9 doanh nghiệp so với năm 2016), trong đó có Công ty LAMICO - một trong những đơn vị tiên phong trong ngành chế tạo thiết bị chế biến lúa gạo tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo máy Long An – LAMICO nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2018.

Được thành lập từ năm 2004, LAMICO là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị chế biến lúa gạo. Thương hiệu LAMICO được tín nhiệm cao trên thị trường trong nước và nước ngoài, chất lượng thiết bị đủ sức cạnh tranh và thay thế thiết bị nhập ngoại cùng loại.

Chiến lược của LAMICO là duy trì và phát triển dựa trên thế mạnh truyền thống của Cơ khí Long An, chuyên về thiết kế, sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ các sản phẩm và dịch vụ:

-          Hệ thống thiết bị sấy, bảo quản, tồn trữ nông sản.

-          Thiết bị phục vụ xay xát, chế biến lúa gạo.

LAMICO đạt chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ năm 2016, Thương hiệu Quốc gia 2016; Giải Bạc chất lượng Việt Nam 2016, Giải Vàng chất lượng Việt Nam 2017.

Thị trường trong nước: sản phẩm của Công ty có mặt trên toàn quốc, chủ yếu là các doanh nghiệp xay xát chế biến lúa gạo xuất khẩu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trị trường nước ngoài: LAMICO đã và đang xuất khẩu thiết bị và dây chuyền sang các nước: Thailand, Indonesia, Philippin, Đài Loan, Hoa Kỳ, Campuchia, Ukraine, Italia,...

Tin liên quan